đố ai làm được

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tiendatsc

tớ nghĩ phương trình đó phải =0 mới đúng chứ ! cậu xem lại đi!!!!!!!!!
 
L

leminhhieu148

bài này khó quá Ngố rừng ah
mình về nhà làm cả ngàymà minh pó tay .com
khó quá ! khó quá!
 
P

pham_kien

cach don giản thoi chú cach;' này chua chat chẽ dau nhung dũ kien dè bài chỉ có vay nen chỉ làm theo cachdẻ anh giup nha:x^2-656xy-657y^2=1893<=>(x+y)x-657y(x+y)=0<=>(x+y)(x-657y)=1893=>x+y=1893va` x-567y=1=>y=3 còn x= 1890.dáy là này thoi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom