W
whiteshark98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1: co so a nao de (a-2)/5 thuoc Z khong
Bai 2: So sanh P voi 33%, biet:
P=6/28 + 6/70 + 6/130 +...+ 6/(31.34) + 6/(34.37)
Bai 3:Viet cac phan so sau duoi dang phan so co mau duong, biet x thuoc Z va:
-2009/(3-x) ; 12/(-x^2-11)
Bai 4: Cho phan so H=(10.n)/(5.n-3) <n thuoc Z> . Tom n de H co gia tri nguyen
Bai 5: Voi a, b, k thuoc Z, k khac 0, CMR a/b = 1/(k+1)+<a.(k+1)>/<b.(k+1)>
Bai 2: So sanh P voi 33%, biet:
P=6/28 + 6/70 + 6/130 +...+ 6/(31.34) + 6/(34.37)
Bai 3:Viet cac phan so sau duoi dang phan so co mau duong, biet x thuoc Z va:
-2009/(3-x) ; 12/(-x^2-11)
Bai 4: Cho phan so H=(10.n)/(5.n-3) <n thuoc Z> . Tom n de H co gia tri nguyen
Bai 5: Voi a, b, k thuoc Z, k khac 0, CMR a/b = 1/(k+1)+<a.(k+1)>/<b.(k+1)>