Giúp e với ghi rõ công thức nữa
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ghi rõ công thức nữa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ghi rõ công thức nữa
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 7 Tháng mười 2019 #2 Bài 1: Vôn kế lí tưởng => Bỏ MN => Mạch cầu cân bằng => [tex]\frac{R_1}{R_3}=\frac{R_2}{R_4}[/tex] Thay số ..... Câu b thì làm như 1 bài mạch cầu bình thường Nếu rảnh thì biến đổi mạch tam giác thành sao cho nó ez Bài 2 Ampe kế có lí tưởng ko nhỉ?
Bài 1: Vôn kế lí tưởng => Bỏ MN => Mạch cầu cân bằng => [tex]\frac{R_1}{R_3}=\frac{R_2}{R_4}[/tex] Thay số ..... Câu b thì làm như 1 bài mạch cầu bình thường Nếu rảnh thì biến đổi mạch tam giác thành sao cho nó ez Bài 2 Ampe kế có lí tưởng ko nhỉ?
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 7 Tháng mười 2019 #3 Quân (Chắc Chắn Thế) said: Bài 1: Vôn kế lí tưởng => Bỏ MN => Mạch cầu cân bằng => [tex]\frac{R_1}{R_3}=\frac{R_2}{R_4}[/tex] Thay số ..... Câu b thì làm như 1 bài mạch cầu bình thường Nếu rảnh thì biến đổi mạch tam giác thành sao cho nó ez Bài 2 Ampe kế có lí tưởng ko nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/tại sao công thức đó v bn 2/ ampe kế không đáng kể
Quân (Chắc Chắn Thế) said: Bài 1: Vôn kế lí tưởng => Bỏ MN => Mạch cầu cân bằng => [tex]\frac{R_1}{R_3}=\frac{R_2}{R_4}[/tex] Thay số ..... Câu b thì làm như 1 bài mạch cầu bình thường Nếu rảnh thì biến đổi mạch tam giác thành sao cho nó ez Bài 2 Ampe kế có lí tưởng ko nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/tại sao công thức đó v bn 2/ ampe kế không đáng kể
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 7 Tháng mười 2019 #4 thuyduongptgl@gmail.com said: 1/tại sao công thức đó v bn 2/ ampe kế không đáng kể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ) Với kiến thức nông cạn của em Và bằng kiến thức lớp 9 Đó là công thức đối với mạch cầu không cân bằng Em chẳng bao h CM cái công thức đấy.... Toàn áp dụng trực tiếp..... Nếu muốn xem CM hãy lên Google B2: Ampe kế lí tưởng thì chập B với C là ra thôi ) Edit: Bài 1 ko chuyển về dạng sao trong câu b dduocj... Em xin lỗi... Bỏ Vôn kế ra là được.....
thuyduongptgl@gmail.com said: 1/tại sao công thức đó v bn 2/ ampe kế không đáng kể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ) Với kiến thức nông cạn của em Và bằng kiến thức lớp 9 Đó là công thức đối với mạch cầu không cân bằng Em chẳng bao h CM cái công thức đấy.... Toàn áp dụng trực tiếp..... Nếu muốn xem CM hãy lên Google B2: Ampe kế lí tưởng thì chập B với C là ra thôi ) Edit: Bài 1 ko chuyển về dạng sao trong câu b dduocj... Em xin lỗi... Bỏ Vôn kế ra là được.....