Các bạn giải giúp mình bài này với, mình cảm ơn.
G giveyourhandsdj1011@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng ba 2018 3 0 1 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mình bài này với, mình cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mình bài này với, mình cảm ơn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 9 Tháng chín 2018 #2 giveyourhandsdj1011@gmail.com said: Các bạn giải giúp mình bài này với, mình cảm ơn. View attachment 77454 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét 1 điểm A bất kì thuộc mạch và A' trùng A => [tex]Uaa'=0=I(r1+r2+R1+R2)-E+E1[/tex] => I I=I1=I2 [tex]H=\frac{Aci}{Atpi}=\frac{Un1}{E1}=\frac{E1\pm I.r1}{E1}[/tex] dấu của I thì cần xét chiều dòng điện nx nhé
giveyourhandsdj1011@gmail.com said: Các bạn giải giúp mình bài này với, mình cảm ơn. View attachment 77454 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét 1 điểm A bất kì thuộc mạch và A' trùng A => [tex]Uaa'=0=I(r1+r2+R1+R2)-E+E1[/tex] => I I=I1=I2 [tex]H=\frac{Aci}{Atpi}=\frac{Un1}{E1}=\frac{E1\pm I.r1}{E1}[/tex] dấu của I thì cần xét chiều dòng điện nx nhé
G giveyourhandsdj1011@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng ba 2018 3 0 1 9 Tháng chín 2018 #3 Cảm ơn bạn mình làm được rồi ạ.