X3+3X2+mx-4 tjm m de hs nghjck bjen tren (-2,1) va djnh m de hs nb tren 1 doan co do daj = 1
P paprongchet 10 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X3+3X2+mx-4 tjm m de hs nghjck bjen tren (-2,1) va djnh m de hs nb tren 1 doan co do daj = 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X3+3X2+mx-4 tjm m de hs nghjck bjen tren (-2,1) va djnh m de hs nb tren 1 doan co do daj = 1
H huutho2408 10 Tháng tám 2012 #2 Chào bạn X3+3X2+mx-4 tjm m de hs nghjck bjen tren (-2,1) va djnh m de hs nb tren 1 doan co do daj = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này bạn nên sử dụng chều biến thiên và viét 1:de hs nghjck bjen tren (-2,1) [tex]y=x^3+3x^2+mx-4[/tex] thì [tex]y'=3x^2+6x+m[/tex] hàm nghịch biên trên (-2,1) thì [tex]y'=3x^2+6x+m\leq 0[/tex] Sau đó bạn cô lập m rồi sử dụng bảng biến thiên 2:djnh m de hs nb tren 1 doan co do daj = 1 bpt [tex]y'=3x^2+6x+m\leq 0[/tex] (pt [tex]y'=0[/tex] có 2nghiệm thì [tex]\delta'\geq 0[/tex]) thì bpt có tập nghiệm thuộc [tex](x_1,x_2)[/tex] với (x1<x2) thì [tex]x_2-x_1=1[/tex] nên [tex](x_1+x_2)^2-4x_1.x_2=1[/tex] rồi bạn sử dụng viét là được
Chào bạn X3+3X2+mx-4 tjm m de hs nghjck bjen tren (-2,1) va djnh m de hs nb tren 1 doan co do daj = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này bạn nên sử dụng chều biến thiên và viét 1:de hs nghjck bjen tren (-2,1) [tex]y=x^3+3x^2+mx-4[/tex] thì [tex]y'=3x^2+6x+m[/tex] hàm nghịch biên trên (-2,1) thì [tex]y'=3x^2+6x+m\leq 0[/tex] Sau đó bạn cô lập m rồi sử dụng bảng biến thiên 2:djnh m de hs nb tren 1 doan co do daj = 1 bpt [tex]y'=3x^2+6x+m\leq 0[/tex] (pt [tex]y'=0[/tex] có 2nghiệm thì [tex]\delta'\geq 0[/tex]) thì bpt có tập nghiệm thuộc [tex](x_1,x_2)[/tex] với (x1<x2) thì [tex]x_2-x_1=1[/tex] nên [tex](x_1+x_2)^2-4x_1.x_2=1[/tex] rồi bạn sử dụng viét là được
P paprongchet 11 Tháng tám 2012 #3 huutho2408 said: Bài này bạn nên sử dụng chều biến thiên và viét 1:de hs nghjck bjen tren (-2,1) [tex]y=x^3+3x^2+mx-4[/tex] thì [tex]y'=3x^2+6x+m[/tex] hàm nghịch biên trên (-2,1) thì [tex]y'=3x^2+6x+m\leq 0[/tex] Sau đó bạn cô lập m rồi sử dụng bảng biến thiên cho to xjn cạ dan an cau 1 dj mak ta dang tjm m co lap m k dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
huutho2408 said: Bài này bạn nên sử dụng chều biến thiên và viét 1:de hs nghjck bjen tren (-2,1) [tex]y=x^3+3x^2+mx-4[/tex] thì [tex]y'=3x^2+6x+m[/tex] hàm nghịch biên trên (-2,1) thì [tex]y'=3x^2+6x+m\leq 0[/tex] Sau đó bạn cô lập m rồi sử dụng bảng biến thiên cho to xjn cạ dan an cau 1 dj mak ta dang tjm m co lap m k dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T toanvtv 11 Tháng tám 2012 #4 1. 0<m<3 2.m=9/4 có ai ra giống mình không thế ? Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2012
P paprongchet 11 Tháng tám 2012 #5 toanvtv said: 1. 0<m<3 2.m=9/4 có ai ra giống mình không thế ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cau 2 dung oy con cau 1 t cung lam ra 0<m<3 nhung k bjk dung hay k cau 1 ban lam nhu the nao noj ra cung tham khao? caj'
toanvtv said: 1. 0<m<3 2.m=9/4 có ai ra giống mình không thế ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cau 2 dung oy con cau 1 t cung lam ra 0<m<3 nhung k bjk dung hay k cau 1 ban lam nhu the nao noj ra cung tham khao? caj'