trong n số nguyên bất kỳ bao giờ cũng có một số số ( có thể là 1 số) mà tổng chúng chia hết cho n
01292309548 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2018 1 0 1 18 Nghệ An THCS nguyễn trãi 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong n số nguyên bất kỳ bao giờ cũng có một số số ( có thể là 1 số) mà tổng chúng chia hết cho n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong n số nguyên bất kỳ bao giờ cũng có một số số ( có thể là 1 số) mà tổng chúng chia hết cho n
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 30 Tháng chín 2018 #2 Xét n số a1=x1 a2=x1+x2 ....... an=x1+x2+...+xn Nếu trong n số trên có 1 số chia hết cho n thì ta có đpcm Nếu không có số nào thì ta chia n số này vào n-1 số dư 1;2;...;n-1 Có 2 số cùng số dư khi chia cho n nên ta có đpcm Reactions: 01292309548
Xét n số a1=x1 a2=x1+x2 ....... an=x1+x2+...+xn Nếu trong n số trên có 1 số chia hết cho n thì ta có đpcm Nếu không có số nào thì ta chia n số này vào n-1 số dư 1;2;...;n-1 Có 2 số cùng số dư khi chia cho n nên ta có đpcm