Toán 10 Định x

jeffthehacke

Học sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2020
92
70
31
19
TP Hồ Chí Minh
thpt Nguyễn Công Trứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình xin đăng lại bài này. Các bạn giúp mik với. Cảm ơn các bạn.
Bài tập: a> Cho A =>B (Đ), (A <=> B) (S). Tìm chân trị của B=> A, A,B
b> Định x để mệnh đề chứa biến sau đúng:
x=3 => x>2.
c> Mệnh đề chứa biến sau có đúng với mọi x ko:
x=3 => x bình phương =9​
 
  • Like
Reactions: kaede-kun
Top Bottom