thay cho em hoi tinh dinh thuc bac 3 nhu the nao ah?:confused:
D duyphong1994 12 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thay cho em hoi tinh dinh thuc bac 3 nhu the nao ah?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thay cho em hoi tinh dinh thuc bac 3 nhu the nao ah?
N nerversaynever 12 Tháng bảy 2011 #2 duyphong1994 said: thay cho em hoi tinh dinh thuc bac 3 nhu the nao ah? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lên đại học năm thức nhất là ok nhá, còn công thức bậc 3 nó thế này [TEX]\left| \begin{array}{l}a_{1,1} a_{1,2} a_{1,3} \\ a_{2,1} a_{2,2} a_{2,3} \\a_{3,1} a_{3,2} a_{3,3} \\ \end{array} \right| = a_{1,1} a_{2,2} a_{3,3} + a_{1,2} a_{2,3} a_{3,1} + a_{2,1} a_{3,2} a_{1,3} - a_{1,3} a_{2,2} a_{3,1} - a_{1,2} a_{2,1} a_{3,3} - a_{1,1} a_{3,2} a_{2,3} [/TEX] nếu quan tâm thì kiếm sách xem sẽ biết công thức tổng quát định thức cấp n
duyphong1994 said: thay cho em hoi tinh dinh thuc bac 3 nhu the nao ah? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lên đại học năm thức nhất là ok nhá, còn công thức bậc 3 nó thế này [TEX]\left| \begin{array}{l}a_{1,1} a_{1,2} a_{1,3} \\ a_{2,1} a_{2,2} a_{2,3} \\a_{3,1} a_{3,2} a_{3,3} \\ \end{array} \right| = a_{1,1} a_{2,2} a_{3,3} + a_{1,2} a_{2,3} a_{3,1} + a_{2,1} a_{3,2} a_{1,3} - a_{1,3} a_{2,2} a_{3,1} - a_{1,2} a_{2,1} a_{3,3} - a_{1,1} a_{3,2} a_{2,3} [/TEX] nếu quan tâm thì kiếm sách xem sẽ biết công thức tổng quát định thức cấp n