K
kimtram173
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
y=[TEX]x^3[/TEX] - 3m[TEX]x^2[/TEX] +4[TEX]m^3[/TEX] (C), (d) y=x
Định m để (d) cắt (c) tại 3 điểm phân biệt A, B, C sao cho AB=BC
bài 2:
y= (-3[TEX]x^2[/TEX] + mx +4)/(4x+m)
định m để tiếp tuyến của hs tại giao điểm của (C) và Oy vuông góc tiệm cận xiên của (C)
y=[TEX]x^3[/TEX] - 3m[TEX]x^2[/TEX] +4[TEX]m^3[/TEX] (C), (d) y=x
Định m để (d) cắt (c) tại 3 điểm phân biệt A, B, C sao cho AB=BC
bài 2:
y= (-3[TEX]x^2[/TEX] + mx +4)/(4x+m)
định m để tiếp tuyến của hs tại giao điểm của (C) và Oy vuông góc tiệm cận xiên của (C)