y= \frac{1}{3}(m-2)^{2}x^{3} - \frac{3}{2}(m-6)x^{2} -(m+1)x
L lam.123evil@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2017 16 0 1 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= \frac{1}{3}(m-2)^{2}x^{3} - \frac{3}{2}(m-6)x^{2} -(m+1)x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= \frac{1}{3}(m-2)^{2}x^{3} - \frac{3}{2}(m-6)x^{2} -(m+1)x[/tex]