cho hàm số y = (x +m )/ (x - m). định m để hàm số đòng biến khi x \geq -1
Y yuikatama 27 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y = (x +m )/ (x - m). định m để hàm số đòng biến khi x \geq -1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y = (x +m )/ (x - m). định m để hàm số đòng biến khi x \geq -1
N nguyenbahiep1 27 Tháng tám 2014 #2 cho hàm số y = (x +m )/ (x - m). định m để hàm số đòng biến khi $x\geq -1$ $y' = \frac{-2m}{(x-m)^2} > 0 \Rightarrow m < 0 $ lập bảng biến thiên và đưa ra kết luận $m \leq - 1 $
cho hàm số y = (x +m )/ (x - m). định m để hàm số đòng biến khi $x\geq -1$ $y' = \frac{-2m}{(x-m)^2} > 0 \Rightarrow m < 0 $ lập bảng biến thiên và đưa ra kết luận $m \leq - 1 $