Mọi người giúp em với ạ em cảm ơn :3 <3
Phí Đình Quân Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2019 109 29 26 19 Hà Nội THCS Tích Giang 11 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ em cảm ơn :3 <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ em cảm ơn :3 <3
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng mười một 2019 #2 chuyển vế dùng hđt : [TEX](x_1-x_2)(x_1^2+x_2^2+x_1x_2)+2(x_1-x_2)(x_1+x_2)=0<=>(x_1+x_2)^2-x_1x_2+2(x_1+x_2)=0[/TEX] Thay Vi-ét vào được rồi, nhớ đối chiếu delta>0 Reactions: Phí Đình Quân and Dora_Dora
chuyển vế dùng hđt : [TEX](x_1-x_2)(x_1^2+x_2^2+x_1x_2)+2(x_1-x_2)(x_1+x_2)=0<=>(x_1+x_2)^2-x_1x_2+2(x_1+x_2)=0[/TEX] Thay Vi-ét vào được rồi, nhớ đối chiếu delta>0