ĐỊNH LÝ VI=ÉT
Dinh Tu Học sinh mới Thành viên 28 Tháng năm 2019 2 0 1 20 Cao Bằng trung nhi 31 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 31 Tháng năm 2019 #2 Dinh Tu said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương hai vế biểu thức điều kiện rồi thay Vi - ét vào giải thôi.
Dinh Tu said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương hai vế biểu thức điều kiện rồi thay Vi - ét vào giải thôi.
L Lakini Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tư 2019 82 21 11 Thanh Hóa ! 31 Tháng năm 2019 #3 Mình làm hơi ngắn gọn. Bạn xem có đúng ko
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng sáu 2019 #4 Lakini said: Mình làm hơi ngắn gọn. Bạn xem có đúng koView attachment 114923 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương giả thiết sai rồi! Phải là: 4x1²+4|x1.x2|+x2²=25 chứ nhỉ Reactions: DABE Kawasaki
Lakini said: Mình làm hơi ngắn gọn. Bạn xem có đúng koView attachment 114923 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương giả thiết sai rồi! Phải là: 4x1²+4|x1.x2|+x2²=25 chứ nhỉ