![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Vẽ hình cho mình bài này với:
Cho tam giác OAB vuông tại O có OA = 6cm. Trên tia đối tia OA lấy điểm A’ sao cho OA = 2OA'. Qua A’ dựng đường thẳng vuông góc với AA’, cắt AB tại B’. Tính OB và AB biết A'B'=12cm .
Cho tam giác OAB vuông tại O có OA = 6cm. Trên tia đối tia OA lấy điểm A’ sao cho OA = 2OA'. Qua A’ dựng đường thẳng vuông góc với AA’, cắt AB tại B’. Tính OB và AB biết A'B'=12cm .
Last edited: