Toán 8 Định lý Talet

miniminiaiden

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười một 2018
179
45
26
Hà Nội
THPT Kim Liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chữ nhật ABCD. Trên các cạnh AB, BC, CD, DA lần lượt lấy các điểm E,F, G, H sao cho [tex]\frac{AE}{AB}=\frac{AH}{AD}=\frac{CF}{CB}=\frac{CG}{CD}[/tex]
a) Tứ giác EFGH là hình bình hành
b) Chứng minh hình bình hành EFGH có chu vi không đổi
 
Top Bottom