Toán 8 Định lý Talet

NightWeed

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2018
138
47
21
19
Hà Nội
Trường THCS Ngô Quyền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có D thuộc AB, E thuộc AC biết AD=4,5cm, DB=3cm, AE=6cm, EC=4cm
a) Gọi K là trung điểm DE, AK giao BC tại I. CMR: I là trung điểm BC
b) Gọi O là giao điểm DC và BE. CMR: A,O,I thẳng hàng
Mình cần gấp câu b, mọi người giúp với :)
 
Last edited:
Top Bottom