[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hình thang ABCD có AB song song CD, AB = 4cm, CD = 7cm. Trên các cạnh AD và BC lần lượt lấy các điểm M và N sao cho MD = 2MA, NC = 2NB. Tính độ dài MN?
Câu 2: Cho hcn ABCD có AB = 8cm, AD = 4 cm. Gọi M là trung điểm CD, N là một điểm trên đường chéo AC sao cho NC = 3NA. Tính độ dài MN?
Câu 3: Cho tam giác ABC có AB = 4cm, AC = 6cm. Trên các cạnh AB và AC lần lượt lấy các điểm D và E sao cho BD = CE. Đường thẳng De cắt đường thẳng BC tại điểm I. Tính tỉ số IB/ID?
Câu 4: Tam giác ABC cân tại A có đường cao AH, trung tuyến AM. Biết AH = 24/5 cm, AM = 5cm. Tính độ dài AC?
Câu 5: Cho tam giác vuông ABC vuông tại A có BC = 4 cm. Diện tích lớn nhất có thể có của tam giác ABC bằng bao nhiêu?
Giúp mình với
(( Mình cảm ơn trước ạ
Câu 2: Cho hcn ABCD có AB = 8cm, AD = 4 cm. Gọi M là trung điểm CD, N là một điểm trên đường chéo AC sao cho NC = 3NA. Tính độ dài MN?
Câu 3: Cho tam giác ABC có AB = 4cm, AC = 6cm. Trên các cạnh AB và AC lần lượt lấy các điểm D và E sao cho BD = CE. Đường thẳng De cắt đường thẳng BC tại điểm I. Tính tỉ số IB/ID?
Câu 4: Tam giác ABC cân tại A có đường cao AH, trung tuyến AM. Biết AH = 24/5 cm, AM = 5cm. Tính độ dài AC?
Câu 5: Cho tam giác vuông ABC vuông tại A có BC = 4 cm. Diện tích lớn nhất có thể có của tam giác ABC bằng bao nhiêu?
Giúp mình với