Toán 8 định lý talet đảo

phupro12356

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2015
12
2
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình thang aBCD (ab//cd). các điểm m.n thuộc cạnh AB,BC sao cho AM/MD=AN/NB. Gọi giao điểm của MN với BD, AC theo thứ tự ở E, F. QUa M kẻ đường thẳng song song AC cắt DC ở H.
a/ CMR HM//BD.
b/ Gọi I là giao điểm HO và MN. CMR IE=IF, NE=NF( O là giao điểm AC và BD)
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
Bạn ơi, bạn có viết sai đề không thế, HM làm sao song song với BD được
chiacanh.png
 
Top Bottom