Toán Định lý Ta - lét

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho hình bình hành ABCD. Gọi G là một điểm trên cạnh CD , K là một điểm trên cạnh CB sao cho DG/GC = 1/2 và BK/KC = 3/2. Gọi giao điểm của BD với AG và AK lần lượt là E và F. Tính độ dài các đoạn DE , EF , FB nếu biết BD = 24cm
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1) Cho hình bình hành ABCD. Gọi G là một điểm trên cạnh CD , K là một điểm trên cạnh CB sao cho DG/GC = 1/2 và BK/KC = 3/2. Gọi giao điểm của BD với AG và AK lần lượt là E và F. Tính độ dài các đoạn DE , EF , FB nếu biết BD = 24cm
 

Attachments

  • 1520762367810-97931509.jpg
    1520762367810-97931509.jpg
    966.8 KB · Đọc: 577
  • Like
Reactions: Vumaithanhlop8
Top Bottom