Toán 8 Định lý Ta-Lét và tính chất đường phân giác

narutochiori

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng hai 2019
5
3
6
19
Du học sinh
VINSCHOLL
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có BC=a, AB=b, AC=c, phân giác AD
a)Tính độ dài BD,CD
b)Tia phân giác BI của góc B cắt AD ở I; tính tỉ số AIID" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 12px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">AIID
 

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
Cho tam giác ABC có BC=a, AB=b, AC=c, phân giác AD
a)Tính độ dài BD,CD
b)Tia phân giác BI của góc B cắt AD ở I; tính tỉ số AIID" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 12px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">AIID
bạn gõ lại đề được không ?
 
Top Bottom