Mọi ngừoi tính giúp e với ạ Bài này e không biết trình bày
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ngừoi tính giúp e với ạ Bài này e không biết trình bày
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ngừoi tính giúp e với ạ Bài này e không biết trình bày
L Linhhy09 Banned Banned Thành viên 23 Tháng tám 2019 181 130 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường đời 18 Tháng chín 2019 #2 Hình 1: i' + [tex]30^{0}[/tex] = [tex]90^{0}[/tex] nên i' = [tex]60^{0}[/tex] i' = i = [tex]60^{0}[/tex] Hình 2: i = [tex]40^{0}[/tex] thì i' = [tex]40^{0}[/tex], do đó i + i' = [tex]80^{0}[/tex] Reactions: phamkimcu0ng
Hình 1: i' + [tex]30^{0}[/tex] = [tex]90^{0}[/tex] nên i' = [tex]60^{0}[/tex] i' = i = [tex]60^{0}[/tex] Hình 2: i = [tex]40^{0}[/tex] thì i' = [tex]40^{0}[/tex], do đó i + i' = [tex]80^{0}[/tex]
Hưng Dragon Ball Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 373 472 106 18 Hà Nội Trường THCS Ngô Sỹ Liên 18 Tháng chín 2019 #3 01635994996 said: View attachment 131047 View attachment 131048 Mọi ngừoi tính giúp e với ạ Bài này e không biết trình bày Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1)i+i'=40+40+80 độ 2)i=i'=60 độ
01635994996 said: View attachment 131047 View attachment 131048 Mọi ngừoi tính giúp e với ạ Bài này e không biết trình bày Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1)i+i'=40+40+80 độ 2)i=i'=60 độ