

K đóng thì mình biết rồi nhưng có thể giải thích chi tiết cho mình trường hợp K mở được không ?B1 vẽ mạch ra rồi dùng định luật ôm cho toàn mạch vậy thôi
B2 K mở thì dòng điện chỉ chạy qua vôn kế nên không tiêu thụ điện
b K đóng thì tính I cả mạnh rồi lấy E-I.r=U
Khoá K mở thì mạch chỉ gồm nguồn và vôn kế nên cường độ dòng điện qua mạch bằng 0 thôi bạn.K đóng thì mình biết rồi nhưng có thể giải thích chi tiết cho mình trường hợp K mở được không ?
Còn mạch ngoài thì sao bạn?Khoá K mở thì mạch chỉ gồm nguồn và vôn kế nên cường độ dòng điện qua mạch bằng 0 thôi bạn.
K mở thì mạch ngoài không có dòng điện chạy qua mà bạn nhỉ.Còn mạch ngoài thì sao bạn?
Vậy số chỉ vôn kế lúc này =E ?K mở thì mạch ngoài không có dòng điện chạy qua mà bạn nhỉ.
Đúng rồi bạn nhé!Vậy số chỉ vôn kế lúc này =E ?