khi k ở 1 và ở 2 thì hiệu điện thế của C là bn ạ
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 5 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khi k ở 1 và ở 2 thì hiệu điện thế của C là bn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khi k ở 1 và ở 2 thì hiệu điện thế của C là bn ạ
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 5 Tháng chín 2019 #2 Khi k ở 1 hay ở 2 thì trong mạch đều không có dòng điện, vì tụ coi là 1 thiết bị cách điện. U đặt lên tụ điện chính là E1 và E2 đấy bạn.
Khi k ở 1 hay ở 2 thì trong mạch đều không có dòng điện, vì tụ coi là 1 thiết bị cách điện. U đặt lên tụ điện chính là E1 và E2 đấy bạn.
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 6 Tháng chín 2019 #3 Hiền Lang said: Khi k ở 1 hay ở 2 thì trong mạch đều không có dòng điện, vì tụ coi là 1 thiết bị cách điện. U đặt lên tụ điện chính là E1 và E2 đấy bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy nếu E1=8 E1=12 C=2uF thì điện lượng qua R là deltaQ=(12-8).2=8uF không ạ
Hiền Lang said: Khi k ở 1 hay ở 2 thì trong mạch đều không có dòng điện, vì tụ coi là 1 thiết bị cách điện. U đặt lên tụ điện chính là E1 và E2 đấy bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy nếu E1=8 E1=12 C=2uF thì điện lượng qua R là deltaQ=(12-8).2=8uF không ạ
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 6 Tháng chín 2019 #4 Tóm lại đề hỏi gì em nhỉ? Nếu nối K với 1 khác, nối K với 2 khác, nối K với cả 1 và 2 khác nữa. Reactions: phamkimcu0ng
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 6 Tháng chín 2019 #5 Hiền Lang said: Tóm lại đề hỏi gì em nhỉ? Nếu nối K với 1 khác, nối K với 2 khác, nối K với cả 1 và 2 khác nữa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hỏi điện lượng qua R khi k chuyển động từ 1 sang 2 ạ
Hiền Lang said: Tóm lại đề hỏi gì em nhỉ? Nếu nối K với 1 khác, nối K với 2 khác, nối K với cả 1 và 2 khác nữa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hỏi điện lượng qua R khi k chuyển động từ 1 sang 2 ạ
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 6 Tháng chín 2019 #6 À, thế thì đúng rồi, lấy hiệu điện lượng tích trong tụ là được. Reactions: oppataehyung
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 6 Tháng chín 2019 #7 Hiền Lang said: À, thế thì đúng rồi, lấy hiệu điện lượng tích trong tụ là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng đáp án là 4.10^-5 ạ
Hiền Lang said: À, thế thì đúng rồi, lấy hiệu điện lượng tích trong tụ là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng đáp án là 4.10^-5 ạ