dinh luat om

S

sudoku2206

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện:
019.gif
Hai đèn giống hệt nhau (6V - 3W). Hiệu điện thế U = 9V không đổi. RA = 0. R là một biến trở. Điều chỉnh R để hai bóng đèn sáng bình thường. Tìm trị số của R.
  • R = 3 Ω.
  • R = 4 Ω.
  • R = 2 Ω.
  • R = 5 Ω.
giup minh voi, minh tinh thi ra la` R=0 :(
 
Q

quanglinh10a

trước tiên cho mình hỏi chút: RA có phải là điện trở của ampe kế không.........................
 
Last edited by a moderator:
H

hermionegirl27

R=3ôm. Tính nhẩm thoy. để đèn sáng bt thì I = 0,5 >> 2 đền sẽ là 1A.>> I qua R = 1 A. mà U của R = 9-6=3 >> R=3
 
Top Bottom