[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hộ minh vs mình đang cần gấp
Đề bài: Cho mạch điện như hình vẽ, trong đó E1=6V,r1=1 ôm, r2= 3 ôm; R1=R2=R3= 6 ôm
a) Vôn kế V( điện trở rất lớn) chỉ 3V. Tính suất điện động E2
b) Nếu đổi chỗ của nguồn E2 thì côn kế V chỉ bao nhiêu
Đề bài: Cho mạch điện như hình vẽ, trong đó E1=6V,r1=1 ôm, r2= 3 ôm; R1=R2=R3= 6 ôm
a) Vôn kế V( điện trở rất lớn) chỉ 3V. Tính suất điện động E2
b) Nếu đổi chỗ của nguồn E2 thì côn kế V chỉ bao nhiêu

