- 24 Tháng năm 2017
- 595
- 235
- 124
- Nam Định
- Trường THPT Trực Ninh B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vẽ sau:
Biết R1 = 8, R2 là một biến trở và đèn có ghi (24V-18W). Suất điện động của nguồn E = 32V , điện trở trong r=2.
a) Cho biết các giá trị ghi trên đèn. Đèn sáng bình thường khi dòng điện qua nó bằng bao nhiêu?
b) Cho R2 = 18. Tìm cường độ dòng điện I qua nguồn điện.
c) Để đèn sáng bình thường R2 phải có giá trị bao nhiêu?
Biết R1 = 8, R2 là một biến trở và đèn có ghi (24V-18W). Suất điện động của nguồn E = 32V , điện trở trong r=2.
a) Cho biết các giá trị ghi trên đèn. Đèn sáng bình thường khi dòng điện qua nó bằng bao nhiêu?
b) Cho R2 = 18. Tìm cường độ dòng điện I qua nguồn điện.
c) Để đèn sáng bình thường R2 phải có giá trị bao nhiêu?