Vật lí 11 Định Luật Ôm -Thực tế và Lý Thuyết

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thí Nghiệm mắc motor vào Nguồn cấp 5V-1A
Dòng điện đầu ra tại Nguồn : 5,07V
Dòng điện tại 2 đầu trực tiếp vào Motor: 4,92V
Cường độ dòng điện trong mạch I=0,06(A)
Điện trở Motor=10,7
Định luật Ôm => 4,92:0,06=82(ôm) >> 10,7 (ôm)
Xin mọi người góp ý với ạ
Cảm ơn mọi người đã quan tâm !!!



81057742_537112010214891_8717831017198518272_n.jpg

80444425_491163961506642_1558036778609278976_n.jpg

80702558_615801495858575_1768227032056987648_n.jpg

80843840_620950651980916_6452086608639295488_n.jpg
.
80861299_2900799716673968_4178925684913078272_n.jpg


81694468_2493372217545447_3938208289984086016_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Deathheart

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Motor là 1 máy thu điện đấy nhé, không phải điện trở thuần.

Mới máy thu thì định luật ôm áp dụng ở dạng:

U = E + I.r với E là suất điện động máy thu, còn hiệu điện thế đo được ở 2 đầu moto chính là U.
 
Top Bottom