cho , r = 2 , R1 = 2 , R2 = 4, R3 = 1, A1 chỉ 2A. tìm R4
A anhlehoang123 Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 81 15 26 Bình Thuận THCS TT việt Lâm 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho , r = 2 , R1 = 2 , R2 = 4 , R3 = 1 , A1 chỉ 2A. tìm R4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho , r = 2 , R1 = 2 , R2 = 4 , R3 = 1 , A1 chỉ 2A. tìm R4
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 20 Tháng mười 2019 #2 Gọi U23=U4=U =>R4=U/2 R23=5ôm R234 tính theo U => I mạch =I234 tính theo U I234=2+U/5 Giải pt 1 ấn U