Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vì sao Uc=U2 vậy bạn mình ko hiểu phần nàykhi K đóng Uc=U2 =Ia.R2
=> q=C.Uc
ak tụ này song song R2 ấy bạnvì sao Uc=U2 vậy bạn mình ko hiểu phần này
à mình quên mất cảm ơn bạnak tụ này song song R2 ấy bạn
bạn có cái cụ thể koà mình quên mất cảm ơn bạn
à cho mình hỏi luôn làm thế nào để tính A nếu A nằm giữa 2 cặp điện trở song song nối tiếp nhau
akgần như hình này nè bạn mình ko biết cách tìm số chỉ Ampe kế
mình tính từ dưới lên trên đc ko bạnak
giả sử chiều dòng từ trên xuống dưới
Ia+I2=I1 thôi bạn
cái này dùng cộng dòng là ok
đc bạnmình tính từ dưới lên trên đc ko bạn
giả sử chiều dòng điện được hả bạnmình tính từ dưới lên trên đc ko bạn
đc bạn ơi chỉ là giả sử chưa là thật nên cứ thoải máigiả sử chiều dòng điện được hả bạn