Giúp mink bài này với
Elili Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2018 59 13 26 Hà Nội THPT Đoàn Kết 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mink bài này với Attachments F6B82D5B-A7C7-4044-9AA1-9373216FAE92.jpeg 65.9 KB · Đọc: 45
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mink bài này với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 9 Tháng chín 2018 #2 Elili said: Giúp mink bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái giữa chỉ 0 => cầu cân = [tex]\frac{R1}{R3}=\frac{R2}{R4}[/tex] Ucd=E2 [tex]Ucd=I2.R2-I4.R4[/tex] => I2 =I1 I4=I3 Im=I1+I3 [tex]Im=\frac{E1}{r1+\frac{(R1+R2)(R3+R4)}{R1+R3+R2+R4}}[/tex] I1+I3 =Im = pt trên thay tỉ lệ là ra
Elili said: Giúp mink bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái giữa chỉ 0 => cầu cân = [tex]\frac{R1}{R3}=\frac{R2}{R4}[/tex] Ucd=E2 [tex]Ucd=I2.R2-I4.R4[/tex] => I2 =I1 I4=I3 Im=I1+I3 [tex]Im=\frac{E1}{r1+\frac{(R1+R2)(R3+R4)}{R1+R3+R2+R4}}[/tex] I1+I3 =Im = pt trên thay tỉ lệ là ra