MONG MỌI NGƯỜI GIÚP Ạ
Kanae Sakai Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 189 72 69 Kon Tum THPT 1 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MONG MỌI NGƯỜI GIÚP Ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MONG MỌI NGƯỜI GIÚP Ạ
I Itsjerry Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2020 66 42 26 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Qúy Đôn 1 Tháng năm 2020 #2 Kanae Sakai said: MONG MỌI NGƯỜI GIÚP Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có hai phương trình: +) Q1=Q2 <=> C1*U1=C2*U2 ( hai tụ mắc nối tiếp) +) U1 + U2 = I12*(R1+R2) Với I12 = E/(r + R1 + R2+ R3) => Q1, Q2
Kanae Sakai said: MONG MỌI NGƯỜI GIÚP Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có hai phương trình: +) Q1=Q2 <=> C1*U1=C2*U2 ( hai tụ mắc nối tiếp) +) U1 + U2 = I12*(R1+R2) Với I12 = E/(r + R1 + R2+ R3) => Q1, Q2