Vật lí 11 Định luật ôm cho toàn mạch

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình câu này với ...mình giải mà mãi chưa ra haizz
cho mạch như hình. nguồn điện có suất điện động E=12v, điện trở trong r= 1 ôm.Điện trở R1=6 ôm, R3= 4 ôm .Hỏi R2 bằng bao nhiêu để công suất trên R2 lớn nhất. tính công suất đólí.png
 

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
giúp mình câu này với ...mình giải mà mãi chưa ra haizz
cho mạch như hình. nguồn điện có suất điện động E=12v, điện trở trong r= 1 ôm.Điện trở R1=6 ôm, R3= 4 ôm .Hỏi R2 bằng bao nhiêu để công suất trên R2 lớn nhất. tính công suất đóView attachment 92883
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

=>P2max=3,93<=>R2=30/11
ko bt mk co tinh sai cho nao k, ban xem ki lai nhe.
 
Top Bottom