Vật lí định luật ôm cho toàn mạch

duyencamtu10minute@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2017
17
2
21
untitled-png.31025
Cho mình hỏi mình ra đáp án câu 1b là 4 vs lại câu 2b mong các bạn coi giúp giùm mình có đúng ko
1/Cho mạch điện như hình vẽ E=12V, r=1 (ôm), R1=4, R3=6, R2 là bóng đèn trên bóng đèn có ghi6V-6W. Tính:
a/ điện trở và CĐDĐ định mức của đèn
b/Điều chỉnh R1= bao nhiêu để công suất R1 cực đại
2/ Cho r1=R3=6, R2=3, đèn ghi (6V-3W), E=8V, r=2, Ampe kế lý tưởng
a/Tính Ia?
b/Thay đèn bằng một biến trở Rx. Tìm Rx để công suất mạch ngoài cực đại (cái Rx mình ra là 12 mọi người dò giúp mình kq nhé)
 
Top Bottom