định luật ôm cho mắt mạng
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 1 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 1 Tháng mười hai 2018 #2 daophuonghaianh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét 2 đầu AE [tex]Rae=\frac{(R2+R3)R4}{R2+R3+R4}[/tex] [tex]Uae=Iae.Rae[/tex] chiều qua nguồn 1 , 2 đều từ phải sang trái [tex]Uae=E1-I1(R1+r1)[/tex] [tex]Uae=E1-I2.r2[/tex] I1+I2=Iae giải ra là xong
daophuonghaianh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét 2 đầu AE [tex]Rae=\frac{(R2+R3)R4}{R2+R3+R4}[/tex] [tex]Uae=Iae.Rae[/tex] chiều qua nguồn 1 , 2 đều từ phải sang trái [tex]Uae=E1-I1(R1+r1)[/tex] [tex]Uae=E1-I2.r2[/tex] I1+I2=Iae giải ra là xong