Vật lí 11 Định luật ohm

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
View attachment 81990 View attachment 81991 Mn giúp mình câu này, áp dụng Đl ohm cho các loại đoạn mạch nhé
chiều dòng từ A->C
upload_2018-10-3_18-39-57.png[tex]\left\{\begin{matrix} Ubd=I1R1+I2R2 & & & & & & & \\ Ubd=I1R1+I3.R3+I4.R4 & & & & & & & \\ Ubd=E2+I.r2+I4.R4 & & & & & & & \\ Ubd=-E1-I5(r1+R5)& & & & & & & \\ I1=I2+I3 & & & & & & & \\ I3=I4-I& & & & & & & \\ I+I1=I5 & & & & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
7pt 7 ẩn giải là ra
nếu ko thì nhìn đoạn ABDC là cầu cân = ấy thì dùng luôn cx đc khi đẩy bỏ qua r2 nhưng ko bỏ qua nguồn E2 E2=Ubc
lm sẽ ra
 
Top Bottom