Dinh luat Ohm doi voi toan mach

M

minhanh_18041997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Co mach dien {{R2 noi tiep R3( M nam giua R2,R3)} song song ( R4 noi tiep R5, N nam giua R4,R5)} noi tiep R1: R1=12,R2=4, R3=6. Hieu dien the UAB=24V.
a) KhiR4=6,R5=9
- Tinh cuong do dong dien qua moi dien tro.
- Tinh hieu dien the UMN, UAN.
b) Khi R4=7, R5=8
-Tinh cuong do dong dien qua moi dien tro.
- Tinh hieu dien the UMN,UAN
 
L

luckylukenhk

Co mach dien {{R2 noi tiep R3( M nam giua R2,R3)} song song ( R4 noi tiep R5, N nam giua R4,R5)} noi tiep R1: R1=12,R2=4, R3=6. Hieu dien the UAB=24V.
a) KhiR4=6,R5=9
- Tinh cuong do dong dien qua moi dien tro.
- Tinh hieu dien the UMN, UAN.
b) Khi R4=7, R5=8
-Tinh cuong do dong dien qua moi dien tro.
- Tinh hieu dien the UMN,UAN

Theo mô tả mạch điện của bạn thì mình có mạch điện như sau:
A(Nguồn điện) nối với ((R2ntR3)//(R4ntR5))ntR1 nối với B(Nguồn điện)

a)
-Cường độ dòng điện qua mỗi điện trở:
+I1=4/3 A
+I2=I3=0.8 A
+I4=I5=8/15 A
-Hiệu điện thế UMN và UAN:
+UMN=0 V
+UAN=16/5 V

b)
-Cường độ dòng điện qua mỗi điện trở:
+I1=4/3 A
+I2=I3=0.8 A
+I4=I5=8/15 A
-Hiệu điện thế UMN và UAN:
+UMN=8/15 V
+UAN=56/15 V
 
Top Bottom