Các bạn ơi giúp mình bài này với:
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 9 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình bài này với: Reactions: Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình bài này với:
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 10 Tháng mười 2019 #2 Mạch này gồm ( R1 // R2 // R3 ) nt R4. Số chỉ Ampe kế như sau: A1 = Imc , A2 = I2 + I3 , A3 = I1 + I2 Số chỉ Von kế: UDC = UDA + UAC = UAC - UAD UAD chính là U4, còn UAC tính theo định luật ôm cho đoạn mạch AC. Nếu dương thì đầu + mắc vào D và ngược lại. Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
Mạch này gồm ( R1 // R2 // R3 ) nt R4. Số chỉ Ampe kế như sau: A1 = Imc , A2 = I2 + I3 , A3 = I1 + I2 Số chỉ Von kế: UDC = UDA + UAC = UAC - UAD UAD chính là U4, còn UAC tính theo định luật ôm cho đoạn mạch AC. Nếu dương thì đầu + mắc vào D và ngược lại.