Vật lí 11 [ĐỊNH LUẬT OHM CHO TOÀN MẠCH]

Nhẩn00h

Học sinh
Thành viên
7 Tháng năm 2017
26
2
21
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cầu mong ae giải giúp ạ, sáng mai 8h30 là đi học rồi, bài này khảo sát nữa
 

Attachments

  • IMG_20180824_224724.jpg
    IMG_20180824_224724.jpg
    253.7 KB · Đọc: 57

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
upload_2018-8-27_21-39-7.png
Nguồn điện tương đương của mạch có:
[tex]r' = \frac{4r.3r}{4r+3r} = ?[/tex]
[tex]E' = r'(\frac{4E}{4r} + \frac{3E}{3r}) = ?[/tex]
dòng điện mạch chính: [tex]I = \frac{E'}{r' + R} = ?[/tex]
Hiệu điện thế giữa 2 đầu mỗi nhánh: [tex]U = I.R = ?[/tex]
Cường độ nhánh gồm 4E: [tex]I_4 = \frac{4E - U}{4r} = ?[/tex]
tương tự với nhánh gồm 3E nha
 

lengocthanh11

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2017
55
15
26
23
Thanh Hóa
View attachment 75123
Nguồn điện tương đương của mạch có:
[tex]r' = \frac{4r.3r}{4r+3r} = ?[/tex]
[tex]E' = r'(\frac{4E}{4r} + \frac{3E}{3r}) = ?[/tex]
dòng điện mạch chính: [tex]I = \frac{E'}{r' + R} = ?[/tex]
Hiệu điện thế giữa 2 đầu mỗi nhánh: [tex]U = I.R = ?[/tex]
Cường độ nhánh gồm 4E: [tex]I_4 = \frac{4E - U}{4r} = ?[/tex]
tương tự với nhánh gồm 3E nha
Nè bạn ơi làm sao để hiện mấy câu nói như câu Neil Armstrong của bạn vậy:D:D:D
 
Top Bottom