Vật lí định luật III Niu- tơn

hongtham002

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2017
31
11
29
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe lăn, chịu tác dụng của một lực kéo nằm ngang không đổi, chuyển động không có vận tốc đầu, đi được quãng đường s hết 15s. Nếu chất lên xe 200kg hàng và cũng kéo xe bằng lực có độ lớn như cũ, thì xe đi đoạn đường đó hết 40s. Tính khối lượng của xe. Bỏ qua các lực cản
 

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
22
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
Một xe lăn, chịu tác dụng của một lực kéo nằm ngang không đổi, chuyển động không có vận tốc đầu, đi được quãng đường s hết 15s. Nếu chất lên xe 200kg hàng và cũng kéo xe bằng lực có độ lớn như cũ, thì xe đi đoạn đường đó hết 40s. Tính khối lượng của xe. Bỏ qua các lực cản
do đi được quãng đường s hết 15s. Nếu chất lên xe 200kg hàng và cũng kéo xe bằng lực có độ lớn như cũ, thì xe đi đoạn đường đó hết 40s nên
a1/a2=64/9
nên m1/(m1+400)=9/64
nên m1=720/11(kg)
xin lỗi nha gõ công thức bị lỗi nên mình không làm đầy đủ được
 
Top Bottom