Vật lí 10 Định luật II Niu-ton

Nguyễn Thục Quyên

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười hai 2020
37
24
21
18
Quảng Nam
THCS Lê Quang Sung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

large_1635771113603.jpg

MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI (CÂU C THÔI CŨNG ĐC)!!!! SÁNG MAI MK PHẢI NỘP RỒI!!!! HELP!!!
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
large_1635771113603.jpg

MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI (CÂU C THÔI CŨNG ĐC)!!!! SÁNG MAI MK PHẢI NỘP RỒI!!!! HELP!!!
Đã giúp là phải giúp cho chót chứ hehe mà lần sau lưu ý gõ lại đề để chất lượng bài các anh chị hỗ trợ tốt hơn nhé
a, $S=\frac{1}{2}at^2=36=>a=2(m/s^2)$
b,$F=m.a=1(N)$
c,sau 6 giây vận tốc của vật là
$v=a.t=12m/s$​
Khi không tác dụng lực nữa thì vật chuyển động đều
Trong 2 giây tiếp theo vật đi được
$S=v.2=12.2=24(m)$​
__________
Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nha ;)
Bạn có thể xem thêm Tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
Last edited:

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
  • Like
Reactions: Vinhtrong2601
Top Bottom