Vật lí 10 Định luật II Newton

nguyendaoquychau@gmail.com

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2018
11
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xe tải khối lượng 1 tấn bắt đầu chuyển động trên đường nằm ngang. Khi không chở hàng thì sau khi khởi hành 10s, xe đi được 100m. Khi có chở hàng thì sau khi khởi hành 10s, xe chỉ đi được 50m. Tìm khối lượng kiện hàng. Biết rằng hợp lực tác dụng vào xe trong hai trường hợp là như nhau.
( Giúp mik gấp với!!!!!!. Mình cảm ơn)
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Xe tải khối lượng 1 tấn bắt đầu chuyển động trên đường nằm ngang. Khi không chở hàng thì sau khi khởi hành 10s, xe đi được 100m. Khi có chở hàng thì sau khi khởi hành 10s, xe chỉ đi được 50m. Tìm khối lượng kiện hàng. Biết rằng hợp lực tác dụng vào xe trong hai trường hợp là như nhau.
( Giúp mik gấp với!!!!!!. Mình cảm ơn)
[tex]F=ma1[/tex]
[tex]s1=\frac{1}{2}a1t1^{2}[/tex]
[tex]F=(m+\Delta m).a2[/tex]
[tex]s2=\frac{1}{2}a2t2^{2}[/tex]
chia tỉ lệ là ra
 
Top Bottom