Vật lí 10 Định luật hai Niuton

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lực [tex]F_{1}[/tex] tác dụng lên vật khối lượng [tex]m_{1}[/tex] làm vật chuyển động với gia tốc [tex]a_{1}[/tex] . Lực [tex]F_{2}[/tex] tác dụng lên vật khối lượng [tex]m_{2}[/tex] ( với [tex]m_{2}[/tex] = [tex]m_{1}[/tex] ) làm vật chuyển động với gia tốc [tex]a_{2}[/tex] . Nếu [tex]F_{1}=\frac{2F_{2}}{3}[/tex] thì tỉ số[tex]\frac{a_{1}}{a_{2}}[/tex] là bn
Mn giúp mình vs
 

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
101
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Theo định luật 2 niuton F=m.a
F1=m1.a1;F2=m2.a2
Theo giả thiết : F1=2.F2/3 ;m1=m2
=>m1.a1=2.m2.a2/3
=>a1/a2=2/3
 
Top Bottom