Vật lí 11 định luật Faraday

ltram7030

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười một 2021
13
9
6

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Dạ ,anh chị giải giúp e ba bài tập dưới đây ạ ,e suy nghĩ miết mà không ra .Dạ là ba bài (88,88B,89).E xin cảm ơnView attachment 197035
Lần sau em gõ lại đề nha em !!

Với lại em chọn lấy đi 1 bài đi nhé, rồi anh hướng dẫn các bài khác làm tương tự nếu ko hiểu thì hỏi tiếp chứ ko ai làm như em cả <:
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Dạ ,anh chị giải giúp e ba bài tập dưới đây ạ ,e suy nghĩ miết mà không ra .Dạ là ba bài (88,88B,89).E xin cảm ơnView attachment 197035
Chị thấy 3 bài chung một dạng đó, chị giải mẫu một bài 88 nha
Định luật Faraday:
=> [tex]I = \frac{m.F.n}{A.t}[/tex] (1)
Theo mạch điện ( R3 // R2 ) nt R1 nt r
Đặt R1 = X
=> Điện trở toàn mạch: R = 3 + X
=> Cường độ dòng điện mạch chính: I = [tex]\frac{E}{3+X}[/tex]
=> Dòng điện qua R2: [tex]I_{2} = \frac{2}{3}. \frac{13.5}{(3+X)}[/tex] (2)
Từ (1),(2) => X =...

Có gì thắc mắc em hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: ltram7030
Top Bottom