Ai giúp mk câu 6 với ak.!!
Thu's Vân Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 96 11 106 21 15 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mk câu 6 với ak.!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mk câu 6 với ak.!!
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 15 Tháng năm 2018 #2 Thu's Vân said: View attachment 54860 Ai giúp mk câu 6 với ak.!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... môi trường 1 [tex]F12=\frac{\left | q1.q2 k\right |}{\varepsilon1 .r1^{2}}[/tex] q1=q2=q => q [tex]F12'=\frac{q^{2}k}{\varepsilon 2.r2^{2}}[/tex] => E2
Thu's Vân said: View attachment 54860 Ai giúp mk câu 6 với ak.!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... môi trường 1 [tex]F12=\frac{\left | q1.q2 k\right |}{\varepsilon1 .r1^{2}}[/tex] q1=q2=q => q [tex]F12'=\frac{q^{2}k}{\varepsilon 2.r2^{2}}[/tex] => E2