Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Câu 1:Trong không khí có tam giác ABC vuông tại C với AC=30cm,BC=40cm;tại A,B,C có 3 điện tích [tex]q1= 27.10^{-8}C[/tex],[tex]q2= 64.10^{-8}C[/tex],[tex]q3=10^{-8}C[/tex]
a.Xác định độ lớn lực điện tác dụng lên q3.Chứng minh rằng lực này nằm trên trung tuyến CI
b.Đặt tại I thì q3 cân bằng.Tìm q4.
Câu 1:Trong không khí có tam giác ABC vuông tại C với AC=30cm,BC=40cm;tại A,B,C có 3 điện tích [tex]q1= 27.10^{-8}C[/tex],[tex]q2= 64.10^{-8}C[/tex],[tex]q3=10^{-8}C[/tex]
a.Xác định độ lớn lực điện tác dụng lên q3.Chứng minh rằng lực này nằm trên trung tuyến CI
b.Đặt tại I thì q3 cân bằng.Tìm q4.