Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Câu 1:Xác định lực tương tác giữa hai điện tích điểm q1=[tex]9\mu C[/tex] và q2=[tex]4\mu C[/tex] cách nhau một khoảng r= 3cm trong hai trường hợp
a.Đặt trong chân không
b.Đặt trong điện môi có [tex]\varepsilon =4[/tex]
Câu 1:Xác định lực tương tác giữa hai điện tích điểm q1=[tex]9\mu C[/tex] và q2=[tex]4\mu C[/tex] cách nhau một khoảng r= 3cm trong hai trường hợp
a.Đặt trong chân không
b.Đặt trong điện môi có [tex]\varepsilon =4[/tex]