Vật lí 10 định luật bảo toàn

Hakken Ryoun

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng ba 2019
90
16
11
21
Lai Châu
THPT

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
một vật có m=1kg rơi tự do xuống đất trong khoảng thời gian 0,5s. độ biến thiên động lượng của vật trong khoảng thời gian đó là bn ? lấy g=10m/s2
Có bỏ qua ma sát không bạn?
Nếu bỏ qua ma sát thì lực tác dụng sẽ chỉ là trọng lực P
[tex]\Delta p=F.\Delta t=mg.\Delta t=1.10.0,5=5(N.s)[/tex]
 
Top Bottom