Vật lí 10 Định luật bảo toàn động lượng

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hệ gồm hai vật: vật thứ nhất có khối lượng m1=3kg, chuyển động với vận tốc v1=4m/s, vật thứ hai có khối lượng m2=2kg chuyển động với vận tốc v2=8m/s theo hướng vuông góc với hướng chuyển động của vật thứ nhất. Động lượng của hệ có độ là ?
Giúp em với @Trương Văn Trường
 

Hawllire

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng mười 2019
219
865
96
Nam Định
THCS Hoàng Hoa Thám
Bạn áp dụng công thức này để tính p1 và p2.
USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--117905710.jpeg
Xong sau do vật 2 chuyển động vuông góc với vật 1 nên ta sẽ có:
USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--939092047.jpeg
Rồi sẽ ra kết quả.
Bạn trình bày lại nhé.
P.S: Em nói sai đoạn nào thì anh Vũ vào sửa hộ em nhá. :D
@Trương Văn Trường Vũ
 
Last edited:
Top Bottom