Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giúp mình bài này với! Mình cảm ơn nhiều nha
Một khẩu súng có khối lượng M=800 kg, đặt trên mặt phẳng nằm ngang. Bắn một viên đạn có khối lượng m=20 kg với v=400 m/s. Tính vận tốc giật lùi của khẩu pháo trong trường hợp nòng súng hướng lên trên một góc anpha=60 độ so với phương ngang.
Một khẩu súng có khối lượng M=800 kg, đặt trên mặt phẳng nằm ngang. Bắn một viên đạn có khối lượng m=20 kg với v=400 m/s. Tính vận tốc giật lùi của khẩu pháo trong trường hợp nòng súng hướng lên trên một góc anpha=60 độ so với phương ngang.