Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Một toa xe khối lượng m1=10 tấn lăn với vận tốc v1= 1,2 m/s đến va chạm vào xe thứ 2 có kl m2= 20 tấn đg lăn cùng chiều với vận tốc v2= 0,6 m/s. Hai xe móc vào nhau và lăn đến móc vào xe thứ 3 đg đứng yên có kl m3= 10 tấn. Tính vận tốc của 3 toa xe sau khi móc vào nhau
Câu 2 : Tính lực đẩy trung bình của hơi thuốc súng lên đầu đạn ở trong nòng 1 súng trường bộ binh , biết rằng đầu đạn có kl 80g , chuyển động trog nòng súng nằm ngang khoảng 0,01s, vận tốc bằng 0 , vận tốc khi đến đầu nòng súng v=865m/s
Câu 2 : Tính lực đẩy trung bình của hơi thuốc súng lên đầu đạn ở trong nòng 1 súng trường bộ binh , biết rằng đầu đạn có kl 80g , chuyển động trog nòng súng nằm ngang khoảng 0,01s, vận tốc bằng 0 , vận tốc khi đến đầu nòng súng v=865m/s